Đ/C: Tổ dân phố 4, đường Nguyễn Thị Ngọc Oanh, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa (Đối diện Chi Cục Thuế)

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TRANG TRÍ TIỆC:

Kim Phát Restaurant là nơi chuyên tổ chức & trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật. Trang trí sự kiện(event): như tất niên (year end party), kỷ niệm & sinh nhật công ty – doanh nghiệp, họp lớp, họp gia đình tại Thị xã Ninh Hòa

KIM PHÁT RESTAURANT THỊ XÃ NINH HÒA | TIỆC SINH NHẬT, HỌP LỚP, THÔI NÔI

Đời sống của người dân ta ngày càng nâng cao. Vì vậy, một bữa tiệc ở nhà hàng, quán ăn sang trọng đối với họ không mấy khó khăn. Tuy nhiên, để được tận hưởng không khí gia đình, quây quần bên bạn bè, người thân và đồng nghiệp luôn là mong muốn của nhiều người.

Dịch vụ đặt tiệc tất niên, tiệc liên hoan văn phòng, tiệc gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi tại KIM PHÁT RESTAURANT rất tiện lợi và nhanh chóng cùng với nhiều món ăn ngon, phong cách phục vụ chu đáo tận tình. Hơn 150 món ăn của KIM PHÁT RESTAURANT hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thật thú vị cho bạn và người thân.

Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hàng trăm đám tiệc mỗi năm. Thực đơn rất phong phú, được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin xử lý tốt mọi tình huống để mang đến cho quý khách hàng buổi tiệc hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với tiêu chí: "Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi" . Kim Phát luôn mong nhận được sự quan tâm ủng hộ tạo điều kiện giúp đỡ của Quý khách!

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tin dùng thời gian qua!

KIM PHÁT RESTAURANT

VỊ TRÍ

Địa chỉ: Tổ dân phố 4, đường Nguyễn Thị Ngọc Oanh, Phường Ninh Hiệp, Ninh Hoa, Vietnam (Đối diện Chi Cục Thuế Thị Xã Ninh Hòa)

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận đặt bàn và trang trí bữa tiệc.

sending
+

UIO VI

CALLFANPAGEZALOMOVE TOP