UIO VI luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VietnamEnglish

UIO VI

Thiết kế website doanh nghiệp siêu nhỏ -> nhỏ -> vừa | marketing online, thiết kế hình ảnh, infographic, video nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, giải trí.

THIẾT KẾ WEBSITE CÁ NHÂN TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, NHANH CHÓNG

Với ca sĩ, nhạc sĩ, người hoạt động nghệ thuật đều cần thiết kế website cá nhân, nghệ sỹ chuyên nghiệp để quảng bá tốt hơn thương hiệu bản thân cũng như tạo cơ hội cho người hâm mộ tìm hiểu về thông tin cũng như cuộc sống thường ngày.

THIẾT KẾ WEBSITE CÁ NHÂN TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, NHANH CHÓNG

Thiết kế web cá nhân từ lâu đã không còn chỉ dành cho các cá nhân nổi tiếng như doanh nhân, tỷ phú, nghệ sĩ, hay các blogger mà các cá nhân bình thường nhưng có những niềm đam về viết lách hay mong muốn chia sẻ kiến thức bản thân với mọi người thì thiết kế một trang riêng là điều hoàn toàn nên làm. Hoặc đơn giản bạn mong muốn tìm những công việc tốt, lương cao tại các tập đoàn đa quốc gia, có một website cá nhân sẽ giúp lợi thế cạnh tranh của bạn được nâng lên rất nhiều.

1. Xây dựng trang web cá nhân chuyên nghiệp

Không thiết kế website cá nhân giới hạn trong một khuôn khổ

Khác với các website từ các ngành nghề khác như du học, bán hàng, du lịch - khách sạn,... website cá nhân không có một khuôn khổ nhất định nào mà bạn cần phải đi theo, bạn hoàn toàn có thể đặt các mục (module) theo mục đích sử dụng website cá nhân của bạn. Hãy tự do trong khi thiết kế website cá nhân, đừng tham khảo quá nhiều các website cá nhân vì mỗi cá nhân là một bản thể riêng, hãy luôn là tự do thể hiện chính mình!

Những nội dung cần có trong website cá nhân

Dù website cá nhân sẽ mang dấu ấn riêng biệt, và mỗi người sẽ mong muốn thể hiện những nội dung cá nhân hóa lên trang web. Tuy nhiên để thiết kế một website cá nhân chuyên nghiệp, nội dung website cần có bao gồm:

- Tiểu sử: Tiểu sử của bạn cũng nên bao gồm thông tin chi tiết về trình độ học vấn và chuyên môn công việc của bạn - bạn nên thêm một dòng thời gian để chứng minh thời gian bạn làm việc tại mỗi công ty nếu bạn có quá trình làm việc lâu dài. Đừng ngại đi vào chi tiết về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng tiểu sử của bạn không phải là một bài đọc tẻ nhạt. Tiểu sử phải phản ánh tính cách của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó hấp dẫn và khiến mọi người muốn tương tác với bạn.

- Blog: Blog là phương tiện hoàn hảo để chia sẻ triết lý nghề nghiệp và “cái tôi” của bạn.

- Lời chứng thực: Lời chứng thực là những chia sẻ của những người quen biết bạn (đồng nghiệp, bạn thân,...) về bạn. Những lời chứng thực này là sẽ là bảo chứng về sự tin cậy của bạn.

- Hình ảnh của bạn: Sẽ thật tẻ nhạt nếu website cá nhân chỉ có những dòng text. Những hình ảnh thật của bạn sẽ giúp website cá nhân không những đẹp hơn mà còn độc đáo.

Website thiết kế chuẩn SSC (SEO SOCIAL CONVERSION RATE)

Thiết kế website chuẩn SSC rất tốt cho việc sau này bạn làm SEO, leo TOP Google. Trên website chuẩn SSC, bạn sẽ kết nối website của bạn với các tài khoản mạng xã hội như Zalo, Facebook hay Instagram, giúp ích cho bạn đẩy traffic website từ các nguồn này.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Yếu tố cuối cùng trong thiết kế website cá nhân hoàn hảo chính là tối ưu trải nghiệm người dùng khi lướt web. Ngày nay, tỉ lệ người dùng lướt website bằng Smartphone đã lên đến hơn 80%, vượt qua cả PC và laptop, vì vậy website cần được thiết kế tính năng đáp ứng (responsive design) tương thích được với giao diện điện thoại di động.

2. Lợi ích khi thiết kế web cá nhân

Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên thiết kế web cá nhân:

Trang web cá nhân giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh

Các nhà tuyển dụng hằng ngày nhận được từ hàng chục đến hàng trăm CV. Nếu bạn gửi CV đơn thuần, sẽ không tạo nên sự khác biệt với những đối thủ khác. Nhưng với một website cá nhân được trình bày với giao diện đẹp mắt, đầy đủ các thông tin nghề nghiệp, cũng như các dự án bạn đã từng thực hiện, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao về bạn.

Có một trang web cá nhân sẽ tăng cơ hội tìm được việc làm của bạn.

Như đã đề cập ở trên, trang web cá nhân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn cần cho mọi người thấy bạn giỏi cái gì chứ không chỉ “nói suông” cho họ về điều đó. Các mẫu về công việc hoặc nội dung website của bạn có thể là yếu tố bí ẩn giúp bạn lọt vào danh sách phỏng vấn và mang lại cho bạn nhiều cơ hội tỏa sáng.

Một trang web cá nhân sẽ năng động hơn một sơ yếu lý lịch.

Bạn nên thường xuyên cập nhật sơ yếu lý lịch của mình và có nhiều phiên bản phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Điều làm cho một trang web khác với bản lý lịch là bạn chỉ cần cập nhật nó, thay vì phải viết lại và in các phiên bản mới của nó. Bạn sẽ tiếp tục thêm những điều mới mẻ vào trang web cá nhân của mình - các dự án, giải thưởng, kỹ năng mới…

Nội dung web cá nhân hấp dẫn

Bên cạnh việc SHOW những khả năng bản thân, web cá nhân của bạn cần có các bài viết hữu ích cho người truy cập. Nội dung web phong phú sẽ là một trong những yếu tố thu hút lượng người truy cập.

Tóm Tắt

1. Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng sẽ nổi bật, bán chạy và có giá trị hơn các sản phẩm khác. Vì vậy, để thành công, không chỉ doanh nghiệp, mà ngay cả nhân viên kinh doanh cũng cần phải xây dựng cho mình thương hiệu riêng (hay còn gọi bằng nhân hiệu). Và đó là lý phải xây dựng website cá nhân.

2. Sở hữu một website cá nhân nghĩa là vượt lên trên những kênh liên lạc truyền thống. Đây là một phương tiện thông tin liên lạc hiệu quả nhất để bày tỏ những quan điểm của bạn hay những nỗ lực sáng tạo, nếu không, nói một cách đơn giản là sẽ không có hiệu quả. Một website có thể là bức chân dung thực sự thể hiện cá tính của bạn trước mọi người suốt 24 giờ mỗi ngày.

3. Một website có thể là nơi gặp gỡ những người bạn chưa từng quen biết và đồng thời giữ liên lạc với bạn bè ở bên kia địa cầu. Bạn có thể thực hiện những cuộc đối thoại một đối một với những con người khác nhau trực tiếp từ website của bạn. Khả năng truyền thông trực tuyến gần như không giới hạn.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

UIO VI

CALLTELEGRAMZALO