UIO VI luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VietnamEnglish

UIO VI

Thiết kế website doanh nghiệp siêu nhỏ -> nhỏ -> vừa | marketing online, thiết kế hình ảnh, infographic, video nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, giải trí.

CÁCH PHÁT TRIỂN WEBSITE

Lựa chọn nội dung đúng đắn, có giá trị giúp tăng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), người đọc thoải mãn được nhu cầu tìm hiểu và tạo thuận lợi cho bạn xây dựng mối quan hệ với độc giả.

CÁCH PHÁT TRIỂN WEBSITE

Vậy cùng tiến hành 1 vài phương pháp mà tôi nghĩ sẽ giúp được bạn.

Tìm một ý tưởng thú vị

Lùng sục, tìm tòi luôn là nguồn cảm hứng tốt cho nội dung cần sáng tạo và cách làm phong phú thêm nội dung mới/hiện có của bạn. Việc nhẹ nhàng nhưng phải nạp hàng trăm ngàn thông tin này có thể giúp bạn xác định những câu hỏi và nhu cầu thông tin mà mọi người có, ví dụ:

• Tìm kiếm chủ đề hoặc câu hỏi mà bạn quan tâm trên Google, sau đó kiểm tra phần câu hỏi trong bình luậncâu trả lời có liên quan để có thêm ý tưởng về chủ đề.

ý tưởng thú vị

• Hãy xem các kết quả tìm kiếm phổ biến và thịnh hành trên trang web của bạn trong Search Console Insights và suy nghĩ xem bạn có nên tạo thêm nội dung liên quan hay không.

• Sử dụng Google Xu hướng ( Google Trends ) để xác định nội dung mọi người đang tìm kiếm trong bối cảnh chủ đề/truy vấn mà google xu hướng đã thống kê.

Tạo ra nội dung tốt

Nội dung ở đây có thể hiểu bao gồm: kí tự, hình ảnh, video, tên miền, cách đặt tên fanpage, youtube, instagram

Sau khi xác định được ý tưởng mong muốn mà bạn cho rằng có thể thu hút đủ người, hãy thử tìm kiếm ý tưởng đó trên Google để lấy cảm hứng từ nội dung hiện có. Bằng cách đổi mới và cải tiến nó, bạn có thể tạo ra thứ gì đó có giá trị và thú vị cho khán giả của mình.

tạo ra nội dung tốt

Điều quan trọng nữa là phải có tiêu đề trang hấp dẫn, phù hợp với nội dung và cách khán giả của bạn có thể tìm kiếm nội dung đó trên Google. Bạn có thể đọc thêm các mẹo trong hướng dẫn bắt đầu SEO và hướng dẫn nội dung hữu ích của chúng tôi.

Đưa kết quả của bạn đến người dùng

Sau khi bạn đã tạo được nội dung hay, hãy cân nhắc việc giúp khán giả có liên quan khám phá nội dung đó bằng cách đưa nội dung đó ra trước mặt họ, chẳng hạn:

chia sẻ đến người xem

• Chia sẻ liên kết đến nội dung mới của bạn ở những nơi có thể tìm thấy khán giả tiềm năng của bạn, chẳng hạn như trên phương tiện truyền thông xã hội, nhóm, bài viết trên các trang web và diễn đàn khác.

• Khi có liên quan, hãy liên kết từ những phần nội dung phổ biến nhất trên trang web của bạn tới nội dung mới để giúp người đọc khám phá nội dung đó.

Tạo nội dung hiện đại và hấp dẫn trực quan

Thiết bị di dộng có tỉ lệ kích thước 9x16 khi dùng đứng rất quan trọng để bạn làm youtube short. Hiệu ứng sẽ khác biệt khi dùng màn hình điện thoại và màn hình pc nên hãy lưu ý điều này khi bạn triển khai.

đa thiết bị

Đảm bảo cách trình bày nội dung trông hiện đại và hấp dẫn, đồng thời văn bản có thể dễ dàng đọc được trên thiết bị di động. Hình ảnh có thể có chất lượng tốt, chẳng hạn như hình ảnh và video lớn chất lượng cao.

mẹo nhỏ

• Hãy đặt suy nghĩ bạn theo cách người xem để có thể tạo nội dung đơn giản mà hiệu quả.

• Đừng ngại sai, hãy kiên nhẫn nếu kết quả chưa được như mong muốn hãy quay về bước đầu tiên và lặp lại đến lần thứ 100.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

UIO VI

CALLTELEGRAMZALO