UIO VI luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VietnamEnglish

UIO VI

Thiết kế website doanh nghiệp siêu nhỏ -> nhỏ -> vừa | marketing online, thiết kế hình ảnh, infographic, video nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, giải trí.

Node JS ưu tiên quy ước hơn là cấu hình trong các nguyên tắc phát triển của nó, nghiêng về các khung như ExpressJS, Meteor, Mojito, GeddyJS cùng với các khung khác và MongoDB/MySQL/Redis làm cơ sở dữ liệu.

Cái nào tốt hơn, Node.js hay Django?

1-Node JS là một nền tảng được xây dựng trên Javascript, Django trên Python và cả hai đều là khung máy chủ.

2-Mỗi cái đều có Ưu và Nhược điểm và những người ủng hộ mạnh mẽ cái nào tốt hơn. Chúng tôi không đứng về phía nào, mà chỉ nói lên quan điểm và nghiên cứu 3 của chúng tôi. Các định nghĩa cốt lõi sẽ xác định Django là một khung web

4-Node JS chỉ đơn giản là một thư viện được viết cho Công cụ V8 của Javascript, mặc dù các khung Express và Trails trên Node JS có vẻ hữu ích hơn.

5-Node JS ưu tiên quy ước hơn là cấu hình trong các nguyên tắc phát triển của nó, nghiêng về các khung như ExpressJS, Meteor, Mojito, GeddyJS cùng với các khung khác và MongoDB/MySQL/Redis làm cơ sở dữ liệu.

6-Django làm cho mọi thứ sôi động hơn một chút; với ưu tiên cấu hình hơn quy ước và hỗ trợ cơ sở dữ liệu với IBM DB2, Cassandra, Couchbase cùng với những thứ khác, ngoài MongoDB/MySQL/Redis thông thường.

Khi làm việc với giao diện người dùng như Angular JS với Django, không được có luồng dữ liệu bổ sung bỏ qua giao diện API REST. Chỉ Django mới được truy cập cơ sở dữ liệu và giao diện người dùng Angular JS mới có thể nhận JSON trực tiếp từ REST. Ngoài ra, giao diện gốc Django không thể truy cập được đối với người dùng cuối.

Mặc dù Node JS có một lợi thế nhỏ khi nói đến Tích hợp JS, nhưng có nhiều gói khác có sẵn cho Django dựa trên Python, điều này giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Một yếu tố khác khiến Django khác với Node JS là nó có Trình chỉnh sửa WYSIWYG. Mặt khác, Node JS đạt điểm với thời gian khởi chạy nhanh hơn nhiều so với Django, điều này có thể đóng vai trò quan trọng trong trường hợp các quy trình cần được triển khai càng sớm càng tốt. Trong đó Node JS có thời gian khởi động là 26ms, Django chạy chậm hơn 2 giây. Hai giây trọn vẹn!

Chúng tôi sẽ chọn Django ở đây - vì thực tế là những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này thường được yêu cầu bắt đầu với Django vì nó có cấu trúc hơn và có các nguyên tắc phát triển tốt hơn. Bước trực tiếp vào Node JS có vẻ quá sức đối với những người lần đầu tiên do cấu trúc phức tạp của nó, khi so sánh với Django, vốn có rất nhiều tính năng tích hợp sẵn.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

UIO VI

CALLTELEGRAMZALO