UIO VI luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VietnamEnglish

UIO VI

Thiết kế website doanh nghiệp siêu nhỏ -> nhỏ -> vừa | marketing online, thiết kế hình ảnh, infographic, video nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, giải trí.

BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ MUA MIỀN .ZIP .FOO HOẶC .DAD TỪ GOOGLE

Có hàng chục tên miền cấp cao nhất hay gọi tắt là TLD đóng vai trò thay thế cho các tùy chọn quá đông như .com và .net. Google hiện đang chấp nhận đăng ký cho nhiều TLD hơn, bao gồm cả .dad và .phd.

BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ MUA MIỀN .ZIP .FOO HOẶC .DAD TỪ GOOGLE

Google đã công bố một loạt các TLD mới được dùng cho các trang cá nhân, dự án và danh mục đầu tư. Có rất nhiều TLD mới, từ những TLD dành cho công nghệ (như .nexus, .zip, .foo và .mov) đến những TLD dành cho những thứ chuyên nghiệp hơn (như .phd, .esq và .prof). Thậm chí còn có .dad nếu bạn là một người cha và bạn đang muốn thiết lập một trang web trước Ngày của Cha.

TÊN MIỀN ZIP DAD FOOD

Google trước đây đã tung ra các TLD đã được áp dụng mạnh mẽ, chẳng hạn như .app và những TLD này có vẻ như là sự kết hợp hoàn hảo cho tất cả các loại hình kinh doanh cá nhân hoặc thực sự chỉ là một trang cá nhân với các tùy chọn liên hệ. Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân và các dịch vụ của bạn, hoặc thậm chí chỉ cho một trang cá nhân mà bạn tạo cho vui.

Hiện tại, mỗi miền đều có quyền truy cập sớm, vì vậy, trừ khi bạn là một tập đoàn đa quốc gia, nếu không bạn có thể chưa có được một miền nào. Phí đăng ký sẽ giảm mỗi ngày cho đến ngày 10 tháng 5, khi tất cả chúng sẽ có sẵn ở mức giá bình thường — sau khi các công ty và thương hiệu lớn đó đánh cắp một số thứ tốt nhất. Hãy theo dõi Google Domains nếu bạn quan tâm.

TRA CỨU TÊN MIỀN TỪ GOOGLE

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

UIO VI

CALLTELEGRAMZALO