UIO VI luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VietnamEnglish

UIO VI

Thiết kế website doanh nghiệp siêu nhỏ -> nhỏ -> vừa | marketing online, thiết kế hình ảnh, infographic, video nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, giải trí.

THIẾT KẾ WEBSITE GIẢI TRÍ TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, NHANH CHÓNG

Ngày nay, với nhu cầu phát triển xã hội ngày một cao, ngành giải trí càng được quan tâm mạnh mẽ. Hàng ngày, mọi người vẫn thường lướt web nghe nhạc, xem phim, chơi game, đọc tin tức…

THIẾT KẾ WEBSITE GIẢI TRÍ TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, NHANH CHÓNG

Có thiết kế website giải trí là yêu cầu của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Do áp lực công việc, cuộc sống của mỗi người ngày càng tăng cao nên nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, cập nhật tin tức hàng ngày ngày càng nhiều. Theo các số liệu thống kê, ngoài các website bán hàng thì website giải trí là website có số lượng người truy cập nhiều nhất mỗi ngày. Mỗi doanh nghiệp có thể xây dựng cho mình một website giải trí riêng để vừa cung cấp các thông tin hữu ích lại vừa thu hút được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để đảm bảo được website được thiết kế đẹp mắt, chuẩn SEO thì bạn hãy lựa chọn UIO – đơn vị thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao.

Thiết kế web ngành giải trí thu hút nhiều người truy cập

Các dịch vụ vui chơi, thư giãn thu hút rất nhiều khách hàng bởi vì sau một ngày làm việc vất vả thì họ cần thư giãn để xả stress. Việc tìm khu giải trí chất lượng, giá tốt không phải là điều dễ dàng. Tình trạng khu vui chơi, giải trí hiện nay rất ít, không đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người. Nhưng vẫn xảy ra tình trạng vắng khách của nhiều khu giải trí? Nguyên nhân là vì sao?

Ngành giải trí là ngành được nhiều người ưa thích, là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết quảng bá thương hiệu của mình đến các khách hàng tiềm năng để tăng doanh thu. Vì vậy, ứng dụng thương mại điện tử, internet vào việc kinh doanh là điều hết sức cần thiết.

Rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào thiết kế web ngành giải trí, chạy quảng cáo trên facebook, google, zalo và thu được rất nhiều lượt truy cập của mọi người. Những người này chính là những khách hàng tiềm năng, họ đã tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ giải trí thì có thể họ sẽ liên hệ đặt hàng.

Lợi ích của website giải trí

Tuy rằng hiện nay có nhiều hình thức website được phát triển nhưng website giải trí vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng và doanh nghiệp. Một website giải trí hiệu quả sẽ giúp hỗ trợ phát triển tốt công việc của doanh nghiệp. Ưu điểm khi sử dụng website giải trí để phục vụ công việc bao gồm:

Thu hút được số lượng lớn khách hàng truy cập trong và ngoài nước thông qua các tin tức giải trí được cập nhật liên tục.

Là kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả.

Dễ dàng quản trị website, bài viết, nội dung cũng như cập nhật được số liệu khách hàng truy cập.

Thực hiện quảng cáo liên tục mỗi ngày mà không hề tạo sự khó chịu, nhàm chán cho khách hàng.

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng từ đó giúp đưa ra nhận xét tổng quan và thu gọn lại đối tượng khách hàng mục tiêu.

Xây dựng được chiến dịch quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng nhắm đến.

Truyền đạt các thông tin về doanh nghiệp, thương hiệu nhanh chóng và tinh ý đến khách hàng để tránh tạo sự chán ghét, phản kháng.

Thúc đẩy tăng trưởng doanh số kinh doanh.

Các chức năng chính của website giải trí

Mỗi website giải trí tùy vào từng chủ đề và mục đích mà sẽ thiết kế các chức năng phù hợp. Dưới đây là ví dụ về các chức năng cơ bản của một website giải trí về lĩnh vực xem phim.

Trang chủ: Thể hiện nội dung chính của website, được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp;

Giới thiệu: Giới thiệu về website để người dùng dễ dàng hình dung hơn về mục đích hoạt động của website;

Xem phim: Thông tin chi tiết về các loại phim, trình bày dạng list;

Tìm kiếm: Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm phim mà họ mong muốn;

Thành viên: Nơi người dùng có thể đăng ký thành viên để dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất;

Tin tức: Hiển thị các tin trên website bao gồm tin mới nhất, tin phổ biến, tin xem nhiều,…;

Liên hệ: Thể hiện thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ, email, số điện thoại,…;

Các tiện ích khác: Tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website giải trí không chỉ đem đến nhiều tin tức hữu ích cho khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng và hiệu quả hơn đối với các khách hàng mục tiêu. Để một website giải trí phát huy tốt nhất vai trò của mình thì hãy lựa chọn UIO khi thiết kế. UIO không chỉ xây dựng website hoàn thiện về mặt giao diện, kỹ thuật mà còn hỗ trợ đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hiệu quả khác liên quan. Đội ngũ nhân viên của UIO đều được đào tạo bài bản và có tư duy sáng tạo đảm bảo đưa website phát triển và đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

UIO VI

CALLTELEGRAMZALO