UIO VI luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VietnamEnglish

UIO VI

Thiết kế website doanh nghiệp siêu nhỏ -> nhỏ -> vừa | marketing online, thiết kế hình ảnh, infographic, video nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, giải trí.

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, NHANH CHÓNG

Trên nền tảng Internet hiện nay có rất nhiều loại website khác nhau, và một trong những website quan trọng và phải kể đến đó chính là website tin tức.

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, NHANH CHÓNG

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản… thì việc có thiết kế website tin tức là điều vô cùng cần thiết. Bởi thời đại công nghệ phát triển, văn hóa đọc của độc giả cũng như người dùng không còn dừng lại ở những trang sách hay một quyển báo đơn giản nữa, họ chuyển sang đọc tin tức điện tử nhiều hơn.

Website tin tức là gì?

Đây có thể ví như một trang báo điện tử tương tự các trang như kenh14.vn, dantri.com.vn…. Với mục đích truyền tải thông tin trên phạm vi một tổ chức, trong nước hoặc toàn thế giới. Các trang web tin tức có khả năng chứa đựng không giới hạn các thông tin, hình ảnh, video về nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp người đọc có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng và nhanh nhất.

Thiết kế website tin tức được chia làm các loại cơ bản sau:

1. Thiết kế website tin tức chuyên ngành: Là thiết kế website tin tức chỉ nói riêng về một lĩnh vực cơ bản như tin tức về làm đẹp, thông tin bất động sản, thông tin âm nhạc… Những thông tin trên trang này chỉ liên quan đến những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh nhằm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như hỗ trợ SEO cho trang web.

2. Thiết kế website tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực: Đây có thể xem như trang tin tức dạng báo chí, bao gồm rất nhiều thông tin về nhiều lĩnh vực như Giải trí, Đời sống,Y tế, Giáo dục…

Thiết kế website chuyên nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Giao diện sinh động nhưng phải tạo sự thân thiện người dùng giúp người dùng trải nghiệm website tốt nhất (phải chạy tốt trên cả mobile vì số lượng người dùng mobile để đọc tin tức là rất lớn).

- Có những mục liên quan về một nhóm bài viết giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt sự kiện (thường tạo đối với các sự kiện, thể loại, nhân vật hot vừa giúp seo top google dễ vừa giúp khách hàng nắm thông tin dễ dàng).

- Bố cục trang phải sắp xếp hợp lý từng chuyên mục, bài viết, các thể loại, các tin liên quan,… làm sao để kích thích người dùng đọc tin nhiều nhất có thể.

- Vì là các trang có đặc tính số lượng bài viết là cực lớn vì vậy việc xây dựng liên kết nội bộ để ranking các kết quả tìm kiếm là việc cực kỳ quan trọng.

- Tốc độ load trang phải nhanh vì không ai đủ kiên nhẫn để đợi load những trang có thời gian lên đến 10s ngoài ra nó còn không tốt cho SEO.

Lợi ích mang lại từ website tin tức là gì?

Việc sở hữu một trang web tin tức mang lại rất nhiều lợi ích.

Với một web tin tức chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể cung cấp đến người dùng mọi thông tin về lĩnh vực mình hướng đến. Cập nhật những tin tức thời sự, nóng hổi nhằm thu hút người dùng. Nhờ đó, web sẽ trở thành công cụ quảng cáo không giới hạn cho doanh nghiệp bằng cách hình thức PR. Như: đặt banner quảng cáo, đặt link báo,…

Chức năng của website tin tức – Đặt banner quảng cáo

Quảng bá thương hiệu của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tạp chí, nhà xuất bản,…Hoặc những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực marketing muốn phát triển thêm các kênh truyền thông khác.

Chức năng của website tin tức

Web tin tức có nhiều tính năng đa dạng, tùy vào nhu cầu khác nhau của khách hàng mà các tính năng sẽ được bổ sung hoặc thay thế sao cho phù hợp.

Giao diện website tin tức

Giao diện của một trang web cần tương thích với nhiều loại thiết bị và kích cỡ màn hình.

Phần header (đầu trang): thanh menu tùy chỉnh hiển thị hoặc không hiển thị theo ý muốn người sử dụng. Bạn có thể đặt logo của doanh nghiệp, thanh tìm kiếm nâng cao,…

Phần body (thân trang) được phân bố dạng hình khối hoặc box. Các bài viết mới nhất hoặc có nội dung hấp dẫn sẽ được hiển thị trên trang chủ.

Phần footer (chân trang): bạn có thể nhúng địa chỉ fanpage Facebook hoặc kênh Youtube của doanh nghiệp. Ngoài ra, phần này thường dùng để hiển thị thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

Banner quảng cáo được phân bổ phù hợp vừa để người truy cập có thể nhìn thấy ngay. Vừa không gây khó chịu hay chiếm diện tích quá nhiều, mà vẫn tạo sự chú ý cho người dùng.

Thanh công cụ tìm kiếm trong giao diện website tin tức: hiển thị ở vị trí đầu của giao diện trang web tin tức. Người truy cập có thể tìm kiếm các nội dung bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao khi cần thiết.

Phần tin tức trên trang phải nổi bật và thu hút, có đầy đủ thông tin về tác giả, bài viết. Càng nhiều nội dung, chủ để liên quan thì trang càng hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh những nội dung mà doanh nghiệp cung cấp thì phần đánh giá của khách hàng một là một phần cần có của web tin tức.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

UIO VI

CALLTELEGRAMZALO